728x90 AdSpace

Hot

Tặng máy tính cho cửa hàng khi cài phần mềm Kiot Việt

Năm 2017, hàng rào thuế quan được gỡ bỏ hoàn toàn theo cam kết gia nhập WTO, tận dụng mốc thời gian này, các nhà phân phối ngoại đã đổ bộ vào thị trường Việt nhiều hơn. Doanh nghiệp Việt không có cách lựa chọn khác ngoài việc bắt buộc phải cố gắng, thay đổi cách thức quản lý truyền thống bằng những phương tiện quản lý hiện đại hơn, nâng cao năng suất và hiệu quả bán hàng.

Hiểu được những thách thức cùng khao khát mang tới giải pháp quản lý đơn giản, hiệu quả cho nhà bán lẻ Việt Nam, Intel Việt Nam cùng với Kiot Việt và Masscom triển khai dự án chuyển giao công nghệ đến các nhà bán lẻ khu vực II. Thông qua dự án này, Kiot Việt, Intel và các đối tác hướng đến mục tiêu giúp các nhà bán lẻ quản lý, bán hàng hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn.
Tặng máy tính cho cửa hàng khi cài phần mềm Kiot Việt
Ông Trần Nguyên Hạo, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo - đơn vị sở hữu phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt, cho biết: "Chưa khi nào việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng lại quan trọng như thời điểm này. Bởi nếu không thay đổi, bạn sẽ bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh, không nói đâu xa, bạn có thể tụt hậu so với chính cửa hàng bên cạnh.

Theo công bố của các hãng nghiên cứu thị trường, mỗi tháng các nhà bán lẻ đang chịu thất thoát 7-12% do không kiểm soát tốt hàng hóa, chi phí. Để giúp các nhà bán lẻ giải quyết bài toán này, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt.

Phần mềm được xây dựng dựa trên những nghiên cứu thực tế về các hoạt động quản lý bán hàng của thị trường bán lẻ Việt Nam với ưu điểm dễ dùng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Cùng với những tập đoàn công nghệ hàng đầu như Intel, chúng tôi mong muốn đưa phần mềm Kiot Việt đến với đông đảo những nhà bán lẻ trên khắp cả nước để giúp hoạt động quản lý bán hàng của họ ngày một tốt hơn".

Ngay sau khi dự án được triển khai, các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến bao gồm: Laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới siêu di động Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lý của Intel và chạy trên hệ điều hành Windows. Không chỉ thế, các nhà bán lẻ khu vực II còn được trang bị phần mềm quản lý bán hàng đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 - Kiot Việt để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Nguồn: kiotviet